Eve Sweet

Bị bạn học bắt nạt ép trộm đồ, học sinh nữ bị anh cấp trên trừng phạt

  • #1
  • #2
  • #3
  • Hành động vô tình nói ra nhược điểm của mình sẽ khơi dậy bản năng làm mẹ của phụ nữ, khiến cho phụ nữ cảm thấy:” Chàng chỉ thổ lộ sự khó khăn với mình, chàng rất tin tưởng ở mình . Phụ nữ thường đặt lòng tin ở đàn ông ít nói hơn là đàn ông lắm lời. Có thể thoạt đầu nàng vẫn tỏ ra vui vẻ nghe những lời tán dương của chàng, nhưng cách tán dương hết thứ này đến thứ khác , kiểu " Em điều gì cũng tuyệt vời" sẽ khiến cho nàng nghi ngờ mà đề cao cảnh giác ý đồ không tốt của chàng.

    Nếu chịu khó quan sát, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy phụ nữ dễ phát sinh cảm tình với người đàn ông nào cùng đối thủ với họ. Có điều trên thực tế không phải trường hợp “ Thật thà nói ra tất cả “ nào cũng có kết quả tốt, tuy nhiên theo sách giáo khoa về môn đạo đức thì sự chân thật luôn là thái độ đúng đắn nhất. Hãy làm cho cô ta nảy sinh kích động, thậm chí nếu cần thiết còn phải cố tình chọc tức cô ta tới mức rất tức giận, chỉ có như vậy phụ nữ mới chịu nói ra những nguyên nhân mà cô ấy đang giấu kín.

    Vì vậy việc chủ động khiến cho phụ nữ tiếp thu ý kiến của mình cũng là cách khiến cho họ cảm thấy mình có khí khái đàn ông. Do phụ nữ thường hành động theo cảm xúc nên khi bị chọc giận lập tức cô ta sẽ nổi giận mà nói ra tất cả những nguyên cớ gây bất mãn trong lòng. Đa số phụ nữ khi nghe một lời tỏ tình mạnh mẽ và đột ngột, thường bị dao động về tâm lý.

    Họ luôn muốn ở bên cạnh ai đó để cùng tâm sự trò chuyện. Như vậy người đàn ông mới không mất đi vẻ lịch sựvà tôn trọng phụ nữ, khiến cho người phụ nữ có thể yên tâm tiếp tục mối quan hệ với anhta. Nhưng cho dù có tự hào về điều gì đó đi nữa, đương nhiên phụnữ cũng không tiện nói ra.

    Đặc biệt trong trường hợp nàng còn trẻ, kinh nghiệm về lãnh vực tình yêu chưa có nhiều thì phương pháp này càng tỏ ra có tác dụng. Khi phụ nữ nhận một tặng phẩm của đàn ông là họ mang món nợ phải trả bằng cả cuộc đời ” “ Cha mẹ già của anh cũng cần có người thân ở bên cạnh săn sóc, với lại họ cũng rất mong anh mau chóng lấy vợ để có cháu bồng.

    Tuy phụ nữ ngày nay đã cởi mở hơn trước nhiều, nhưng nói chung họ vẫn chưa hoàn toàn thoát ra khỏi áp lực của quan niệm truyền thống. Phụ nữ trung thành nhất chỉ muốn sống với một người đàn ông, nhưng họ vẫn muốn có nhiều người đàn ông khác chết vì họ Chàng cho rằng nàng đang sốt ruột nghĩ cách về nhà, vì trời đang mưa.

    Tuy vậy chúng ta không thể cho rằng nam giới không có khả năng ghi nhớ những chi tiết vụn vặt. Chúng ta lấy trường hợp một cặp vợ chồng đã chung sống với nhau nhiều năm làm thí dụ. Vì vậy dù bạn đôi mắt nàng có sức quyến rũ thực sự cũng chỉ nên khen ngợi chân thành một lần.

    Nói chung nam giới thường có phản ứng ngược lại, họ ít chú trọng dư luận, thường thì họ bất kể người chung quanh nói gì, khuynh Điều này giống như trường hợp nói xấu sau lưng người khác, nó sẽ được truyền đến tai đương sự mau chóng hơn chúng ta tưởng nhiều. Tình yêu đối với đàn ông chỉ là một đoạn tình sử nhất thời, nhưng tình yêu đối với đàn bà lại là một thiên tình sử dài suốt đời

    + Trong trường hợp đề cập về người đàn ông mà họ đang thầm thương trộm nhớ, vì muốn sợ người ta chế giễu nên họ thường muốn giấu, họ thường nói theo cách hơi chê bai, thí dụ:” Anh chàng quê mùa ấy chắc chẳng có cô gái nào thương nổi !” Điều này giống như trường hợp nói xấu sau lưng người khác, nó sẽ được truyền đến tai đương sự mau chóng hơn chúng ta tưởng nhiều. Tâm trạng chờ đợi này sẽ khiến cảm xúc đối với người đàn ông của họ dần dần thay đổi.

    Khi phụ nữ khước từ ai chuyện gì, họ thường cảm thấy áy náy ngay sau đó. Đương nhiên là cô gái ấy rất tức giận, sau khi mắng anh ta một hồi, từ đó nàng lảng tránh không thèm nói chuyện với anh ta. Nói rõ hơn là, lợi dụng tâm lý lâu nay nàng xem những đàn ông theo đuổi nàng đều thuộc về nàng, mà chuyển sang biện pháp khơi dậy lòng ghen tuông và cảm giác mất mát trong nàng thì mới là một biện pháp tuyệt vời.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap