Eve Sweet

Địt nhau với anh hàng xóm buồi to

  • #1
  • #2
  • #3
  • Mà họ tranh đấu cho quyền lợi thấy trước mắt vì các quyền lợi nầy đập mạnh vào thị hiếu của họ. Người bạn trai chưa phải là người nuôi chí lớn nhưng không phải không có nhiều cao vọng. Xét cho đúng sự sướng khoái nầy tự bản chất giống sự sướng khoái của việc giao cấu.

    Nhiều bạn gái đã lãnh những bài học chua chát vì dốt tâm lý nầy. Nói cho họ biết không nên khinh người nhưng phải trọng mình. Cũng may cây dừa thấp cậu bị tức sơ rồi hết.

    Đã bị xỏ mũi rồi thì đích thị là yếu đuối. Người ta hay trách bạn trai sống siêu thực tế. Đi đâu cũng ngâm lên những câu ca tình tứ.

    Nhưng về đường tư tưởng, về các quyết định thuộc lãnh vực xã hội, chánh trị, quân sự, họ lúc nào cũng tỏ ra là tay bản lĩnh. Gái thì lấy Cécile, trai thì lấy Bertrand của Francoise Sagan làm quan thầy, làm quân sư. Họ có cả một tổ chức Tham ván bán thuyền để thỏa mãn lòng thú.

    Kiến đi miệng bác, sau cùng họ chạm phải nguy hại nầy là ai cũng không tin lòng trung hậu của họ, nghi ngờ họ. Về cảnh sống đời sau, về kinh nghiệm họ cười nhạo. Oùc ích kỷ, hám lợi đã làm cho bạn trai quên mất chính cá nhân bạn mình mà chỉ lo cũng cố tình bạn để khai thác ở bạn những lợi lộc.

    Họ bất kể tình yêu hay có mầm ghen tương, mầm phụ bạc. Ngồi rồi đến lúc ra về, ra về tự nhiên. Sa tăn vốn là thiên thần bị Thượng Đế trừng phạt nhưng vẫn sáng suốt.

    Lý tưởng là tranh đấu cho tương lai. Họ đi xe đạp không đèn, thành phố chật, chở hai ba người. Lớn bao nhiêu không biết nhưng họ tin ngày mai của họ dài như chân trời.

    Gương mặt mất đi nhiều nét ấu trĩ bây giờ nở nang hơn, có nhiều mơ mộng và pha lẫn chút buồn. Những tâm hồn tu nầy tin chắc những gì Thượng đế làm cho nhân loại đều chỉ tại người yêu nhân loại. Họ tróc lưỡi, trợn mắt.

    đã chê mắng tôi là gàn dỡ, quê mùa không biết tán tỉnh, không biết làm cho đời mình hết cô đơn. Tôi muốn nói những bạn trai có trước mặt mình những hình ảnh nói lên bao nhiêu cái rối ren, thắc mắc, gay cấn, éo le của ái tình. Phải chịu lương trí của bạn gái thì nhiều, mà có lắm kẻ không nhận thức được quái tật nầy.

    Phải cho là triệu chứng đáng ngại khi con trai trong gia đình tối trằn trọc ngủ không được và khi lên bàn ăn bắt ngán. Chắc chắn khi nghe bạn trai phân tích bản chất ái tình của bạn trai như trên bạn dư biết chúng tôi chỉ nói thứ ái tình tự nhiên, thứ ái tình chưa chịu ảnh hưởng của lý trí, ý chí và giáo dục. Lúc ấy người lớn nói điều gì nghịch lý, người ta thấy trên gương mặt họ không phải sự hờ hửng mà cặp mắt nghi ngờ và coi chừng họ chất vấn vì thắc mắc.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap